ติดต่อลงโฆษณา คลิกที่นี่ (โฆษณาเฉพาะ Marketplace คลิกที่นี่)

ดูฟีด RSS

wizardautocare

!!..อันตรายของน้ำยาล้างแอร์รถยนต์..!!

คะแนนรายการนี้
[SIZE=4]การทดลองนี้จัดทำเพื่อเปรียบเทียบการกัดกร่อนคอยล์แอร์ที่แช่อยู่ในน้ำยาล้างแอร์ 3 ชนิดคือน้ำยาล้างแอร์ของ Wizard AirKlean และน้ำยาล้างแอร์ที่หาซื้อได้ทั่วไปตามท้องตลาดอีก 2 ชนิด โดยทำการทดลองที่อุณหภูมิห้อง เริ่มจากแช่คอยล์ 30 นาทีและวัดอุณหภูมิ แล้วจึงนำชิ้นส่วนคอยล์ขึ้นมาตรวจสอบ

จากการทดลองข้างต้นพบว่าคอยล์ที่แช่ในน้ำยาล้างแอร์ที่ซื้อได้ทั่วไปทั้ง 2 ยี่ห้อกัดกร่อนคอยล์และมีความร้อนเกิดขึ้นจากปฏิกิริยาเคมีด้วยซึ่งยิ่งเร่งการกัดกร่อนให้มากยิ่งขึ้นจนคอยล์มีสภาพดังที่เห็น ส่วนคอยล์ที่แช่ในน้ำยาล้างแอร์ของ Wizard ไม่มีการกัดกร่อนและอุณหภูมิเป็นปกติ

Wizard AirKlean ได้ทำการทดลองน้ำยาล้างแอร์ทั่วไปในตลาดกับน้ำยาล้างแอร์ของ Wizard AirKlean เพื่อให้ประชาชนทั่วไปทราบว่าน้ำยาเหล่านั้นมีสภาพการกัดกร่อนสูง ฉะนั้นหากการล้างในตู้แอร์รถยนต์ ซึ่งมีความแคบและโค้งงอ ซึ่งยากจะล้างน้ำยาให้หมดได้ จากน้ำยาตกค้างดังกล่าวจะเป็นผลตามมาคือ สุขภาพผู้ใช้รถและคอยล์แอร์รถยนต์จะผุกร่อนในที่สุด

* จากการเปิดเผยข้อมูลของ Lab Wizard การทดลองดังกล่าว บริษัทหวังให้ประชาชนระมัดระวัง และผู้ประกอบการล้างแอร์รถยนต์ควรคำนึงถึงสารตกค้างด้วย

~ การนำเสนอนี้บริษัทมิได้มุ่งหวังเพื่อประโยชน์ทางการค้าแต่อย่างใด เพียงเสนอให้เห็นพิษภัยของน้ำยาแอร์ในปัจจุบันซึ่งขายจริงอยู่ในท้องตลาดและทดสอบจริง(ซึ่งท่านก็สามารถนำคอยล์แอร์มาแช่น้ำยาหมือนกันได้) อยากให้ทุกท่านรู้และระมัดระวังสารดังกล่าวเช่นไม่ฉีดน้ำยากัดกร่อนดีกว่ามั้ย (ล้างเพียงน้ำเปล่า)/ไม่ปล่อยให้ช่างทำงานโดยเราไม่รู้ไม่เห็นเป็นต้น

ด้วยความห่วงใยจาก Wizard AirKlean[/SIZE]


[url=http://postimage.org/][img]http://s1.postimg.org/3klyni4en/image.jpg[/img][/url]

[url=http://postimage.org/][img]http://s7.postimg.org/z22vaejmz/image.jpg[/img][/url]

[url=http://postimage.org/][img]http://s21.postimg.org/9bqoysrlz/image.jpg[/img][/url]

Submit "!!..อันตรายของน้ำยาล้างแอร์รถยนต์..!!" to Facebook Submit "!!..อันตรายของน้ำยาล้างแอร์รถยนต์..!!" to Twitter Submit "!!..อันตรายของน้ำยาล้างแอร์รถยนต์..!!" to Google Submit "!!..อันตรายของน้ำยาล้างแอร์รถยนต์..!!" to Digg Submit "!!..อันตรายของน้ำยาล้างแอร์รถยนต์..!!" to StumbleUpon Submit "!!..อันตรายของน้ำยาล้างแอร์รถยนต์..!!" to del.icio.us Submit "!!..อันตรายของน้ำยาล้างแอร์รถยนต์..!!" to reddit

คำสำคัญ: ไม่มี แก้ไขคำสำคัญ
หมวดหมู่
Uncategorized

ความคิดเห็น