ติดต่อลงโฆษณา คลิกที่นี่ (โฆษณาเฉพาะ Marketplace คลิกที่นี่)

ดูฟีด RSS

waepa-shop

รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้ากีฬา,รองเท้าฟุตซอล,ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอลราคาถูก,รองเท้าสตั๊ดราคาถูก

คะแนนรายการนี้
ความหมายของ[URL="http://www.waepa-shop.com"]รองเท้าฟุตบอล[/URL] รองเท้าสตั๊ด รองเท้าฟุตซอล
รองเท้าฟุตบอล คือ รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นฟุตบอลโดยเฉพาะ จุดประสงค์หลักนั้นเพื่อให้เหมาะสมกับประเภทของกีฬาและคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เล่นจึงได้มีการผลิตรองเท้าฟุตบอลขึ้นมาปัจจุบันรองเท้าฟุตบอลถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับที่ผู้เล่นเป็นอย่างมากและด้วยวิวัฒนาการที่ก้าวหน้าจึงได้มีการผลิตรองเท้าฟุตบอลออกมาในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น
โดยแบ่งประเภทรองเท้าฟุตบอลออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ เช่น
1. ประเภทรองเท้าฟุตบอล หรือ รองเท้าสตั๊ด
2. ประเภทรองเท้าฟุตซอล

รองเท้าฟุตบอล หรือที่เรียกกันว่า รองเท้าสตั๊ด ซึ่งรองเท้าสตั๊ดนี้เป็นรองเท้าที่ได้ออกแบบมาสำหรับการเล่นฟุตบอลโดยเฉพาะโดยมีส่วนประกอบที่แตกต่างออกไปจากรองเท้าธรรมดา นั่นคือปุ่มที่มีลักษณะนูนขึ้นมาจากใต้พื้นรองเท้า ชึ่งปุ่มใต้พื้นรองเท้าสตั๊ดนั้นถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ยึดติดกับพื้นสนามได้ดีขณะวิ่งและยังช่วยป้องกันไม่ให้ผู้เล่นนั้นลื่นได้ เพราะฉะนั้นรองเท้าสตั๊ดจึงเหมาะสำหรับการเล่นในสภาพพื้นสนามที่ไม่แข็งมาก เช่น สนามดินและสนามหญ้าแต่ไม่เหมาะกับสภาพพื้นสนามที่แข็งเช่น พื้นปูนซีเมนต์ พื้นยางและพื้นไม้ และด้วยวิวัฒนาการที่ก้าวหน้ามากขึ้นจึงทำให้บริษัทชื่อดังต่าง ๆ เกี่ยวกับทางด้านกีฬาได้มีการพัฒนารองเท้าสตั๊ดทำให้ดูน่าสนใจและดึงดูดลูกค้ามากยิ่งขึ้น

รองเท้าฟุตซอล
รองเท้าฟุตซอลนั้นเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นฟุตบอลเหมือนกับรองเท้าสตั๊ดแต่จะแตกต่างกันตรงที่รองเท้าฟุตซอลนั้นจะไม่มีปุ่มอยู่ที่ใต้พื้นรองเท้า ใต้พื้นรองเท้าฟุตซอลนั้นจะเรียบซึ่งส่วนใหญ่วัสดุพื้นที่อยู่ใต้พื้นรองเท้าจะทำมาจากยางและมีลายดอกยางค่อนข้างมากเพื่อทำให้ยึดติดกับพื้นสนามได้ดีและช่วยป้องกันการลื่นอีกด้วยเพราะฉะนั้นเองรองเท้าฟุตซอลจะตรงกันข้ามกับรองเท้าสตั๊ดคือเหมาะสำหรับการเล่นในสภาพสนามที่แข็งแต่ไม่เหมาะกับสภาพพื้นหญ้าซึ่งจะทำให้ลื่นได้

Submit "รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้ากีฬา,รองเท้าฟุตซอล,ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอลราคาถูก,รองเท้าสตั๊ดราคาถูก" to Facebook Submit "รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้ากีฬา,รองเท้าฟุตซอล,ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอลราคาถูก,รองเท้าสตั๊ดราคาถูก" to Twitter Submit "รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้ากีฬา,รองเท้าฟุตซอล,ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอลราคาถูก,รองเท้าสตั๊ดราคาถูก" to Google Submit "รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้ากีฬา,รองเท้าฟุตซอล,ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอลราคาถูก,รองเท้าสตั๊ดราคาถูก" to Digg Submit "รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้ากีฬา,รองเท้าฟุตซอล,ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอลราคาถูก,รองเท้าสตั๊ดราคาถูก" to StumbleUpon Submit "รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้ากีฬา,รองเท้าฟุตซอล,ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอลราคาถูก,รองเท้าสตั๊ดราคาถูก" to del.icio.us Submit "รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้ากีฬา,รองเท้าฟุตซอล,ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอลราคาถูก,รองเท้าสตั๊ดราคาถูก" to reddit

ความคิดเห็น

  1. รูปส่วนตัว waepa-shop
    [b]ขายรองเท้า,รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าผ้าใบ,รองเท้าวิ่ง,รองเท้าสตั๊ด,รองเท้า NEW BALANCE,รองเท้าแฟชั่น,รองเท้าหนัง,รองเท้ากีฬา,soccer boots,รองเท้าออกกำลังกาย,รองเท้าOnitsuka tiger,รองเท้าVans,รองเท้าเดินป่า,รองเท้าRed wing,รองเท้าClarks,รองเท้า Dr.martins,รองเท้าบาสเก็ตบอล,รองเท้าฟุตซอล

    ลูกค้าทุกท่าน สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่

    [url]www.waepa-shop.com[/url]

    หรือ Tel. 089-6631984[/b]