ติดต่อลงโฆษณา คลิกที่นี่ (โฆษณาเฉพาะ Marketplace คลิกที่นี่)

ดูฟีด RSS

tqmbroker

ประกันประเภท 2 คุ้มครองอะไรบ้าง

คะแนนรายการนี้
กรมธรรม์ ประกันภัยประเภทที่สอง ทางบริษัทรับประกันภัยจะให้ความคุ้มครองต่อ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรืออุบัติเหตุที่มีผลกระทบส่งผลให้เกิดการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา การรับฟังเสียง การพูดออกเสียง รวมไปจนถึงทุพลภาพถาวรภายในระยะเวลา 180 วันนับตั้งแต่วันที่เกิดอุบัติเหตุ โดยที่ทางบริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนด้วยข้อเสนอที่ได้นำมาเสนอในวันนี้

กรณีผู้เอาประกันภัยได้รับอุบัติเหตุจนเสียชีวิตทางบริษัทรับประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนทันที 100%
กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับอุบัติเหตุจนส่งผลให้กลายเป็นบุคลภาพถาวรโดยสิ้นเชิงเป็นระยะเวลานานกว่า 12 เดือนโดยนับตั้งแต่วันที่เกิดอุบัติเหตุ หรือแพทย์ระบุได้อย่างชัดเจนว่าผู้เอาประกันภัยรายนั้น ๆ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ทางบริษัทประกันจะจ่ายค่าสินไหมให้ทันทีเช่นเดียวกัน 100%
กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับรับอุบัติเหตุจนส่งให้มือทั้งสองตั้งแต่ข้อมือ หรือเท้าทั้งสิงข้าง รวมไปจนถึงสายตาทั้งสองข้างได้รับบาดเจ็บทางบริษัทประกันภัยก็จะจ่ายค่าสินไหมทดแทนทันที 100 %
กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับอุบัติเหตุจนส่งให้มือทั้งสองข้างตั้งแต่บริเวณข้อมือ และเท้าหนึ่งข้างตั้งแต่ข้อเท้าได้รับความเสียหายทางบริษัทประกันภัยจะรับผิดชอบทันที 100%
กรณีที่ผู้เอาประกันได้รับอุบัติเหตุจนส่งผลให้มือหนึ่งข้างตั้งแต่บริเวณข้อมือ และสายตาหนึ่งข้างได้รับความเสียหายทางบริษัทประกันภัยก็จะรับผิดชอบทันที 100 %
กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับอุบัติเหตุจนส่งผลให้เท้าข้างหนึ่งตั้งแต่ข้อเท้าและสายตาหนึ่งข้างได้รับความเสียหายหรือบาดเจ็บทางบริษัทประกันภัยก็จะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนทันที 100%
ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่ทุกคนควรจะทราบก่อนที่จะตัดสินใจที่จะเลือกซื้อกรมธรรม์ประเภทนี้ก่อนเสมอ เพราะรายละเอียดทั้งสองแบบมีความแตกต่างกันอยู่มากไม่น้อย อีกทั้งยังมีรายละเอียดยิบย่อยอีกมากมายดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจควรที่จะอ่านรายละเอียดของกรมธรรม์ให้ครบถ้วนก่อนเสมอ เพื่อป้องกันสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเมื่ออุบัติเหตุได้เกิดขึ้น

ที่มา : askhanuman.co.th

เกร็ดความรู้ดีๆจาก [url=http://www.tqm.co.th]ประกันภัยรถยนต์[/url] โปรโมชั่น [url=http://www.tqm.co.th]ประกันรถยนต์[/url] ดีๆ
เบื่อซ่อม อยากขาย ไว้ใจ [url=http://www.q4car.com]รถยนต์มือสอง[/url] [url=http://www.q4car.com]ตลาดรถ[/url] รับฝากขาย [url=http://www.q4car.com]รถมือสอง[/url] [url=http://www.q4car.com]เปรียบเทียบรถยนต์[/url] ฟรี!!

Submit "ประกันประเภท 2 คุ้มครองอะไรบ้าง" to Facebook Submit "ประกันประเภท 2 คุ้มครองอะไรบ้าง" to Twitter Submit "ประกันประเภท 2 คุ้มครองอะไรบ้าง" to Google Submit "ประกันประเภท 2 คุ้มครองอะไรบ้าง" to Digg Submit "ประกันประเภท 2 คุ้มครองอะไรบ้าง" to StumbleUpon Submit "ประกันประเภท 2 คุ้มครองอะไรบ้าง" to del.icio.us Submit "ประกันประเภท 2 คุ้มครองอะไรบ้าง" to reddit

คำสำคัญ: ไม่มี แก้ไขคำสำคัญ
หมวดหมู่
Uncategorized

ความคิดเห็น