ติดต่อลงโฆษณา คลิกที่นี่ (โฆษณาเฉพาะ Marketplace คลิกที่นี่)

ดูฟีด RSS

tqmbroker

ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกัน

คะแนนรายการนี้
เกร็ดความรู้ดีๆจาก [url=http://www.tqm.co.th]ประกันภัยรถยนต์[/url] โปรโมชั่น [url=http://www.tqm.co.th]ประกันรถยนต์[/url] ดีๆ
เบื่อซ่อม อยากขาย ไว้ใจ [url=http://www.q4car.com]รถยนต์มือสอง[/url] [url=http://www.q4car.com]ตลาดรถ[/url] รับฝากขาย [url=http://www.q4car.com]รถมือสอง[/url] [url=http://www.q4car.com]เปรียบเทียบรถยนต์[/url] ฟรี!!

การทำประกันภัยรถยนต์ของผู้ขับขี่ทั้งหลายนั้นมีความต้องการที่จะใช้ในการป้องกันความเสี่ยงทางด้านอุบัติเหตุต่าง ๆ บนท้องถนนที่มักจะเกิดขึ้นไม่เว้นในแต่ละวัน โดยที่บริษัทผู้ให้กรมธรรม์จะทำหน้าที่เป็นผู้รับผิดชอบเมื่อผู้ขับขี่ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ขณะที่การให้ความรับผิดชอบนั้นก็ขึ้นอยู่กับ ราคาของประกันรถยนต์ เพราะถ้าหากเสียเบี้ยประกันที่ค่อนข้างสูงก็ย่อมที่จะได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุม และหลากหลาย

อย่างไรก็ตาม ประกันภัยรถยนต์ แม้ว่าบริษัทประกันจะได้บอกไว้ในสัญญาว่าจะให้ความคุ้มครองก็ต่อเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นไม่ว่าผู้เอาประกัน หรือคู่กรณีเป็นฝ่ายผิดก็ตาม แต่ก็มักจะมีการรับเครมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้อยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในต่างประเทศ โดยแบบการเครมที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้นั้นประกอบไปด้วย

การรับเคลมประกันรถยนต์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นในประเทศสก๊อตแลนด์
เหตุการณ์ครั้งนี้ได้เกิดขึ้นในประเทศสกอตแลนด์โดยเหตุการณ์ต่าง ๆ นั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ขณะที่เหตุการณ์ต่าง ๆ นั้นได้เกิดขึ้นเมื่อสองสามีภรรยาคู่หนึ่งได้ขับรถไปตามท้องถนน และได้พาสุนัขไปในรถด้วยซึ่งไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ผิดปกติเท่าไหร่นัก แต่เจ้าสุนัขดันเข้ามาควบคุมการขับขี่แทนทำให้รถเกิดเสียหลักและรถได้ไหลจากเนินเขาไปสู่พื้นล่างอย่างรวดเร็ว จนทำให้ชนกับรถคันอื่น ๆ จนได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่น่าที่จะสามารถผ่าน การรับประกันรถยนต์ ได้แต่ทางบริษัทประกันก็ได้รับประกัน

การรับเคลมประกันภัยรถยนต์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ
เหตุการณ์ครั้งนี้ได้เกิดที่ประเทศอังกฤษโดยเหตุการณ์นั้นได้เกิดขึ้นในฟาร์มแห่งหนึ่ง โดยที่รถคันหนึ่งได้เข้าไปจอดในฟาร์มแต่ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อสัตว์ในฟาร์มได้ตรงเข้ามาทำลายรถยนต์ของเขา และเช่นเดียวกัน บริษัทประกันรถยนต์ ก็อาจจะไม่ให้การยอมรับและทำการเครมให้ แต่ทางบริษัทประกันก็ให้การคุ้มครองตามสิทธิ์

การรับเคลม ประกันภัยรถยนต์ ที่ไม่น่าเกิดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา
เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยเหตุการณ์เกิดขึ้นจากนักซิ่งมอเตอร์ไซค์ต้องการที่จะได้เงินประกันจากเหตุการณ์ที่เขาขับรถล้ม โดยเขาใช้วิธีการจับตัวเขาเองผูกไว้กับรถของเพื่อนแล้วให้เพื่อนขับลากไปทั่วบริเวณ เพื่อให้เขาได้รับอาการบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อที่จะบอกได้ว่าเขาได้รับอุบัติเหตุ แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ครั้งนี้บริษัทไม่จำเป็นต้องจ่ายเพราะทางบริษัทสามารถสืบสวนและสอบสวนหาต้นสายปลายเหตุได้

ทั้งหมดเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศและเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะได้รับการเครมประกัน แต่เกือบทุกเหตุการณ์ผ่านการเครมแทบทั้งสิ้น แต่ก็มีอยู่ด้วยกันหลายเหตุการณ์ที่ทางบริษัทไม่ให้การรับผิดชอบกับกรณีต่าง ๆ ที่ได้เกิดขึ้น ดังนั้นใน การซื้อประกันรถยนต์ ผู้ซื้อทั้งหลายจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกแบบที่เหมาะสมกับผู้เอาประกันให้ได้มากที่สุด รวมไปจนถึงควรอ่านรายละเอียดของสัญญาให้ละเอียด ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก

เนื่องจากบริษัทประกันนั้นจะให้ความรับผิดชอบหรือไม่ให้ความรับผิดชอบนั้นได้ถูกระบุไว้ในสัญญาไว้ทั้งหมด เพราะแม้ว่าบางเหตุการณ์อาจจะเกิดเป็นอุบัติเหตุจริง ๆ แต่การรับเครมประกันก็อาจจะไม่เข้าขั้นของการได้รับความผิดชอบได้เช่นเดียวกัน
ที่มา : askhanuman.co.th

Submit "ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกัน" to Facebook Submit "ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกัน" to Twitter Submit "ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกัน" to Google Submit "ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกัน" to Digg Submit "ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกัน" to StumbleUpon Submit "ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกัน" to del.icio.us Submit "ข้อยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกัน" to reddit

คำสำคัญ: ไม่มี แก้ไขคำสำคัญ
หมวดหมู่
Uncategorized

ความคิดเห็น