ติดต่อลงโฆษณา คลิกที่นี่ (โฆษณาเฉพาะ Marketplace คลิกที่นี่)

ดูฟีด RSS

jeen705

งาน Motor Expo 2012

คะแนนรายการนี้
งานใหญ่ปลายปีที่เกี่ยวกับรถยนต์คงหนีไม่พ้นงาน Motor Expo 2012 เป็นที่รวบรวมยานยนต์และนวัตกรรมใหม่ๆมากมายเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับรถยนต์ของค่ารถยนต์ต่าง ๆ สำหรับ[B][URL="http://thailandsupercar.com/"]รถ supercar[/URL][/B] เองก็อาจจะมีมาในงานนี้เหมือนกันคนที่รัก[B][URL="http://thailandsupercar.com/"]รถ supercar [/URL][/B]ก็ลองศึกษาข้อมูลก่อนไปเที่ยวงานกันให้ดีๆ แน่นอนว่านอกจากงานที่ได้รับความนิยมแล้ว เนื่องจากมีรถเปิดตัวใหม่ๆหลายยี่ห้อ หลายรุ่น และโปรโมชั่นในการจองรถอีกมากมาย สิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ พริตตี้ MC หนุ่มๆที่ชื่นชอบก็เตรียมกล้องถ่ายรูปกันให้ดีๆแล้ววถ่ายมาแบ่งกันบ้าง วันนี้ขอแนะนำเว็บที่เกี่ยวกับรถบ้างนะคับ คงไม่ว่ากันนะ
[url]http://thailandsupercar.com/[/url] มีข่าวงาน motor expo ด้วยนะคับ

Submit "งาน Motor Expo 2012" to Facebook Submit "งาน Motor Expo 2012" to Twitter Submit "งาน Motor Expo 2012" to Google Submit "งาน Motor Expo 2012" to Digg Submit "งาน Motor Expo 2012" to StumbleUpon Submit "งาน Motor Expo 2012" to del.icio.us Submit "งาน Motor Expo 2012" to reddit

คำสำคัญ: ไม่มี แก้ไขคำสำคัญ
หมวดหมู่
Uncategorized

ความคิดเห็น

  1. รูปส่วนตัว huperoptik
    แนะนำฟิล์มติดรถยนต์ครับ ใช้รถ honda new city ติดฟิล์มของ huper optik มาทั้งคัน C70 สามบานหน้า และ C05 สามบานหลัง มีโอกาสขับรถไปอุบลราชธานีมา แดดจ้าตลอดเส้นทางเลย ขอบอกว่าชอบมากถึงมากที่สุด เทียบกับฟิล์ม 3M ที่เคยใช้ รู้สึกเย็นสบายกว่ามากๆ ไม่ร้อนเลย เจอสิ่งดีๆ เลยอยากบอกต่อครับ เผื่อใครกำลังมองหาฟิล์มราคาไม่มากไม่น้อย หรือสู้ราคา V-kool ไม่ไหวอย่างผม huper optik เป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ คอนเฟิร์ม!! ไปดูสินค้าเขาได้ก่อนได้เลย [url=http://huperoptikcorp.com]ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น[/url]