ติดต่อลงโฆษณา คลิกที่นี่ (โฆษณาเฉพาะ Marketplace คลิกที่นี่)

 • Nitto 3K KC Racing Car Thailand 2014 สนามที่ 3 วันที่ 1-3 สิงหาคม 2557 ณ สนามแก่งกระจาน เซอร์กิต จังหวัดเพชรบุรี


  สนามที่ 3 วันที่ 1-3 สิงหาคม 2557 ณ สนามแก่งกระจาน เซอร์กิต จังหวัดเพชรบุรี
  "KAENG KRACHAN TOUR OF THAILAND"

  ไปพักไปผ่อน ไปกิน ไปเที่ยว ช่วง LOW SEASON ของแก่งกระจานกัน 120 กิโลเมตร จากกรุงเทพ ไม่ไกลเลย

  สวัสดีครับพี่น้องนักแข่ง เข้าสู่ฤดูของการทัวร์แข่งอีกครั้งแล้ว สนามนี้ผมได้ได้รับไอเดียดีๆ จากผู้ใหญ่และนักแข่งหลายๆ คนที่แข่งเมื่อสนามที่ผ่านมา ในเรซวันเสาร์กับงาน AIR SEA LAND นักแข่งจำนวนมากพอใจที่มีเหรียญแห่งศักดิ์ศรี เกียรติยศ เข้ามา อยากให้มีทุกสนามผมก็จะพยายามหาเกียรติยศตรงนี้มาให้ สนามนี้เรซวันเสาร์ เราจึงจัดเป็นเรซของ "KAENG KRACHAN TOUR OF THAILAND" มีเหรียญมอบให้ผู้ชนะอันดับ 1-3 ในวันเสาร์ด้วยครับแข่งจบมอบเลย

  ในส่วนเรื่องของ TOUR OF THAILAND ตรงนี้สนาม 3 เป็นแก่งกระจาน สนาม 4, 5 เราจะไปปักหลักที่พีระ เอาสนามบุรีรัมย์ไปส่งท้ายในสนาม 6 เลยไปปิดท้ายไปจัดงานใหญ่กัน ในการนี้ผมจะจัดคาราวานแรลลี่กรุงเทพ - บุรีรัมย์ ในวันพฤหัสที่ 18 ธันวาคม น่าจะเป็นอะไรที่สนุกดีปล่อยรถกันที่ อีเกีย เลยเล่นเกมส์สนุกๆ ระหว่างทางมีอาหารการกินอร่อยๆ ไปเรื่อยๆ ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงดีๆ สักงานนึงรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป เอกสิทธิ์นี้เฉพาะนักแข่งที่เคยแข่งในรายการนี้อย่างน้อย 3 สนามทั้งในรุ่น F, O และ C

  สนามนี้ขอปรับโปรแกรมนิดนึงคือจะให้ C ทุกรุ่นมาควอลิฟายด์ในวันเสาร์ แต่ผมจะเพิ่มเวลาควอลิฟายด์จากเดิม 10 นาที เป็น 15 นาที ด้วยเหตุผลเพื่อเพื่อผู้ที่ไม่ได้ทำการฝึกซ้อมจะได้ทดสอบสนามในช่วง 5 นาทีแรกก่อน สนามนี้ตั้งกรวยให้เหมือนเดิม ส่วนการแข่งขันจะแข่งกันในวันอาทิตย์ทุกคลับ แข่งเสร็จไม่เกิน 2 รุ่นจะพยายามมอบถ้วยให้เลยเหมือนสนามที่ผ่านมาจะได้สะดวกต่อการเดินทางกลับด้วย ช่วงนี้ก็เต็มที่กับการงานที่รับผิดชอบกันก่อนแล้วไปพักไปผ่อนกัน 1 - 3 สิงหาคม ช่วงนี้ก็เต็มที่กับการงานที่รับผิดชอบกันก่อน ช่วงนี้ถือเป็น LOW SEASON ของแก่งกระจานที่พักอาหารการกิน มีทุกระดับราคาถูกถือว่าไปเปลี่ยนบรรยากาศกันนะครับพี่น้อง ใครที่จะมาซ้อมในวันศุกร์ค่าซ้อม 1,000 บาท ซ้อมได้ทั้งวัน

  ปีนี้เรายังคงได้รับถ้วยพระราชทานอยู่ในหลาย ๆรุ่น แต่มี 1 รุ่น ที่จะขอแก้ไขข้อกำหนดคือ OPEN KING ข่าวดีปีนี้จะรับแต่นักแข่งใหม่ไม่เกิน เกรด C รถแคมเดี่ยววิ่งในรุ่น OK 1 รถแคมคู่วิ่งใน OK 2 จะเป็นรถขับเคลื่อนล้อหน้า หรือล้อหลังก็ได้เป็นเครื่องยนต์ NA ถือเป็นโอกาสของนักแข่งใหม่ที่จะได้วิ่งในรุ่นชิงถ้วยพระราชทานไม่ธรรมดานะครับ โอกาสมาถึงแล้วรีบไขว่คว้าสนามนี้โปรโมชั่นค่าสมัคร 2,500 บาท รีบสมัครกันนะครับ

  ข่าวดีของชาวกระบะ OF11 เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ มือใหม่ๆ ได้มีโอกาสสู้ไม่ต้องทำรถเยอะ สนาม 2 เป็นต้นไปจะเปิดเพิ่มอีกหนึ่งรุ่น OF11SJ (OPEN TRUCK SUPER JUNIOR) พิกัดความเร็วของรถต่อรอบต่ำกว่า 1.38 นาที ในการควอลิฟายด์ เร็วกว่าไปต่อท้าย ถ้วยรางวัล 5 อันดับ เก็บคะแนนบุคคลและทีม รีบสมัครกันเข้ามานะครับ วิธีการคัดเลือกนักแข่งโดยนักแข่งด้วยกันเอง ค่าสมัครเพียง 2,000 บาท วิ่งกัน 2 RACE

  มีอะไรใหม่ๆ ในการแข่งขันในสนามนี้บ้าง!
  F1S เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 CC. มีวาวล์แปรผันแคมเดี่ยว ย้ำว่าแคมเดี่ยวเท่านั้น ใครที่เป็นแคมคู่ 1500 ไปลงใน F1 หรือ 1500 รถใหม่ไปรถใน F1N
  F1 เครื่องยนต์ไม่เกิน 1600 CC. ไม่มีระบบวาวล์แปรผัน อนุญาต เครื่อง D16Y, ZC, 4G เข้าร่วมทำการแข่งขัน ใครที่วางมาแล้ว มีรุ่นให้ลงอีกเพียบไม่ต้องกลัว ลองศึกษารายละเอียด
  F1N 1500 CC. รถใหม่ JAZZ, VIOS, YARIS
  F2 รถยนต์ 2 ล้อหน้า TURBO รุ่นนี้หลายคนมีรถ TURBO แล้วคิดว่าต้องทำให้แรง ขอแนะนำว่า STANDARD ก็เป็นผู้ชนะแล้ว เพราะด้วยจำนวนประชากรยังน้อยอยู่ รีบนำมาลงกันเลยครับ
  F3 รถยนต์ 2 ล้อหน้าไม่จำกัด CC. ถ้ารถ 1,500 จะลงแข่ง RACE นี้ต้องลง F3
  F3S รถยนต์ 2 ล้อหน้าไม่เกิน 1,600 CC. มีวาวล์แปรผันอาทิ B16A
  F4 รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ไม่จำกัดสูบ จริงๆ แล้วมีรถแข่งอยู่อีกมาก ยังไงอยากให้มาวิ่งแข่งกันเรื่องแพ้ชนะเป็นเรื่องของกีฬา คิดอย่างนี้ดีกว่าครับ
  F5 A, B รถยนต์ขับเคลื่อน 2 ล้อหลัง NA หรือ TUBRO รุ่นนี้เป็นการฟาดฟันของฝูง BMW อยากเห็น CEFIRO มาต่อกรด้วยจังเลย
  F6 RETRO CAR มีจำนวนรถเพิ่มขึ้นในทุกสนาม ใครที่ปีต่ำกว่า 86 ลงไป ลองจัดมา เป็นปลื้มมากเมื่อเห็นรถแปลกๆ ปีเก่าๆ ยังแข่งกันได้อย่างเร้าใจเช่นนี้ ใครอยากลงในรุ่นใดมีรุ่นที่ตรงกับรถตัวเองให้เลือกมากมาย
  OF11 ถือเป็นรุ่นใหญ่ของคอมมอนเรลชิงถ้วยพระราชทาน ปีนี้เต็มไปด้วยเกียรติยศ ศักดิ์ศรี รางวัลแน่นอน ยังมีอีกหลายคันยังไม่รู้เรื่องนี้อยู่ ฝากประชาสัมพันธ์ด้วย สนามที่ผ่านมาคว้าเงินรางวัลกันไปหน่ำใจเลยที่เดียว ปีนี้แยกซองออกเป็นรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่นะครับ
  OF11J รุ่นนี้เป็นรุ่นเล็กของกระบะชิงถ้วยพระราชทานนักแข่งไม่เกินเกรด C ไม่จำกัดการ MODIFY มีเงินรางวัลแยกให้ต่างหาก เป็นการต่อยอดของน้องที่ขึ้นมาจาก CAR CLUB ใครยังไม่ลงรีบลงเสีย การแข่งอยู่ในรุ่นชิงถ้วยพระราชทานก็ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งแล้ว
  OF11P รถยนต์กระบะ 2500 PRODUCTION กติกา เครื่องยนต์ 2,500 CC. เทอร์โบไม่เกิน 3,000 ไม่จำกัดกล่อง CONTROL ยางเรเดียลถนน ไม่เกิน NT01 ถือเป็นรุ่นใหม่เริ่มแข่งสนามนี้
  OK 1, 2 ชื่อรุ่นอาจจะดูน่ากลัว แต่ใครที่มีรถประเภทนี้อยู่ ลองมาขับกับคนเก่งๆ ดู แล้วจะรู้ว่าคุณก็ทำได้ และเป็นการเปิดให้รถทั้งขับหน้าและขับหลัง แคมเดี่ยวและแคมคู่ NA ลงมาฟาดฟันกัน ด้วยศักดิ์ศรีถ้วยพระราชทาน เงินรางวัล เกียรติยศ ศักดิ์ศรี ปีนี้เปิดรับเฉพาะเกรด C และมือใหม่เท่านั้น
  OP OPEN UNLIMITED PRO ด้วยชื่อรุ่นแล้วถือเป็นรุ่นใหญ่ของรายการอีกหนึ่งรุ่น ใครมีรถอะไรก็มาวิ่งด้วยกันได้ แบบไร้ข้อจำกัด

  ค่าสมัคร รายการ Nitto 3K KC Racing Car Thailand 2014
  รายละเอียดค่าสมัครประจำปี 2556

  วิธี รายละเอียดค่าสมัคร ค่าสมัครรุ่น F ค่าสมัครรุ่น O ค่าสมัครรุ่น C
  1 สมัครตลอดปี 6 สนาม 12 RACE ซ้อมฟรี 18,000 21,000 9,000
  2 สมัคร 3 สนาม 9,000 10,500 4,500
  3 สมัครรายสนาม 3,500 4,000 1,500
  *ค่าซ้อม สนามละ 1,000 บาท

  ชำระโดยโอนเข้าบัญชี ชื่อบัญชี นางสาวชลิดา สดเสมอ ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ เลขที่ 095-2-96424-0
  โทรแจ้ง 081-837-9121 ส่งเอกสารการโอนหน้างาน

  หมายเหตุ
  - สมัครแข่งขันเพิ่มรุ่นที่สนามชำระเงินตามอัตราที่สมัครครั้งแรก
  - รายละเอียด, กติกา, รูปแบบ การแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  - สอบถามรายละเอียดแนะนำเพิ่มเติม โทร. 089-182-2188 คุณอดิศักดิ์  คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร NITTO 3K RACINGCAR THAILAND